The Boss Ratchaburi

เมื่อพูดถึงจังหวัดราชบุรี หลายๆ คนคงนึกโอ่งบ้าง สวนผึ้งบ้าง ซึ่งต่างก็เป็นของขึ้นชื่อของจังหวัดที่ทำให้คนทั่วประเทศรู้จักจังหวัดราชบุรี แต่ทราบหรือไม่ว่านอกจากสถานที่ท่องเที่ยว หรือเป็นแหล่งทำโอ่งมังกรแล้ว ราชบุรียังมีสถานบันเทิงเด็ดๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่าหากวัยรุ่นคนใด หรือแม้แต่ใครก็ตามที่มีโอกาสได้ไปราชบุรี แล้วกลัวจะหาที่เที่ยวกลางคืนไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะว่า วันนี้เราจะมารีวิวที่เที่ยวสถานบันเทิงให้คุณได้ทราบข้อมูลกันก่อน เผื่อว่าวันไหนมีโอกาสได้ไปเยือนจังหวัดราชบุรีก็อย่าลืมแวะไปเที่ยวกันดูได้ รับรองว่าสนุกคุ้มอย่างแน่นอน

The Boss Ratchaburi

The Boss Ratchaburi

ร้าน The Boss เป็นร้านกึ่งผับกึ่งร้านเหล้า ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี โดยร้านตั้งอยู่ตรงข้ามนิสสันสีเสียง สาขาราชบุรี เดอะบอสเปิดตั้งแต่ 17 .00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน เป็นสถานบันเทิงที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นราชบุรีมากๆ แต่ละวันจะมีลูกค้าแน่นร้านตลอด นอกจากเด็กๆวัยรุ่นแล้ว ก็ยังมีลูกค้าอีกหลากหลายวัย เพราะนอกจากจะเป็นผับบาร์แล้ว เดอะบอสยังมีบริการอาหารนานาชาติด้วย รสชาติของแต่ละเมนูเรียกว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น ทำให้ลูกค้าที่มาเดอะบอส มีทั้งมาเที่ยวเพื่อความบันเทิง และมาทานอาหารมื้อค่ำสังสรรค์กันแบบชิลๆก็มี แต่โดยส่วนมากคนที่จะมาทานอาหารจะมาในช่วง 17.00 – 21.00 หลังๆ ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นที่นัดกันมาสังสรรค์อย่างสนุกสนานยาวไปจนถึงเที่ยงคืนที่ร้านปิด นอกจากนี้เดอะบอสยังมีบริการดนตรีสดให้ลูกค้าได้ฟังกันแบบชิลๆ อีกด้วย ร้านถูกตกแต่งให้ออกมาในสไตล์วินเทจ แสงสีเสียงของร้านค่อนข้างครบเครื่อง แถมยังมีพื้นที่รองรับรถของลูกค้าค่อนข้างกว้างพอสมควร เรียกได้ว่าอาหารอร่อย ดนตรีก็เพราะ จอดรถสะดวก แถมร้านก็สวย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านนี้ถึงเป็นที่นิยมของคนในย่านอำเภอเมืองราชบุรี

Buono Dine & wine

Buono Dine & wine 01

เป็นสถานบันเทิงที่มีการตกแต่งเป็นแบบสไตล์อิตาเลี่ยน ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองราชบุรี ตั้งอยู่ในโครงการ In Time ถนนคฑาธร เป็นร้านที่มีพื้นที่รองรับค่อนข้างกว้าง เหมาะสำหรับการไปเที่ยวเป็นกลุ่มเพื่อนใหญ่ๆ เครื่องดื่มภายในร้านเด็ดๆ คือ ไวน์ คอกเทล เบียร์สด และเหล้า นอกจากเครื่องดื่มแล้วยังมีเมนูอาหารอีกเพียบ ทั้งอาหารไทย และอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน เรียกได้ว่ามาเที่ยวก็ได้ มาทานก็ดี ซึ่ง Buono Dine & wine จะเปิดให้บริการเวลา 18.00 – 24.00 น. ภายในร้านจะไม่ใช่ร้านที่ปิดทึบ เป็นร้านที่มีการออกแบบให้เปิดหลังคาโล่ง แต่ก็ยังมีโซนที่มีหลังคาด้วย เผื่อวันไหนฝนตกก็เข้าไปสนุกในร่มต่อได้ นอกจากนี้ก็ยังมีดนตรีสดให้ความบันเทิงกับลูกค้าตั้งแต่เปิดร้านไปจนร้านปิดเลยทีเดียว